TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

 

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong buổi tổng kết năm học 2018 – 2019 của Trường mầm non Bồng Sơn

Quan cảnh buổi tổng kết năm học 2018 - 2019.

 

Hôm nay, dưới mái trường thân yêu này chúng tôi trang trọng tổ chức tổng kết, phát thưởng năm học 2018 – 2019.

Trong năm học vừa qua trường chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào so với những năm trước.Trường vinh dự có 03 giáo viên giỏi cấp huyện, 03 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, có 227 cháu học sinh đạt danh hiệu bé ngoan, 227 bé đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc, 18 cháu trong đội tuyển aerobic, tham gia dự thi cấp huyện đạt giải 3.

 

Trong tháng 4, tháng 5, BGH nhà trường đã hoàn thành việc đánh giá chất lượng trẻ 5 tuổi, để công nhận hoàn thành chương trình cho 240 cháu khối lá, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho trẻ bước vào học lớp 1 ở trường tiểu học vào năm học sau. Hoàn thành khảo sát chất lượng ở các độ tuổi. Nhìn chung các con đều đạt và vượt so với yêu cầu của độ tuổi. Bên cạnh đó thì vẫn chỉ còn một số bé đuối hơn so với yêu cầu là vì con nhập học sau...

Để có được kết quả như vậy BGH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhất là trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ 5 tuổi đi tham quan trải nghiệm thực tế như; tham quan đền thờ danh nhân văn hóa Đào Duy Từ, tham quan trường tiểu học…\Tham quan Đền thờ Danh nhân văn hóa Đào Duy Từ

 

  

 

 

 

   

 

 

 

 

 

 

Các bé khối lá tham quan Trường tiểu học số 2 Hoài Tân

Các bé khối lá thân mến!

Buổi tổng kết này đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối lá 5-6 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

Nhà trường đã tổ chức trao phiếu đánh giá hoàn thành chương trình cho 240 cháu học sinh 5- 6 tuổi ở 9 lớp lá. Chúc 240 cháu đã trưởng thành và qua ngày hôm nay thôi các em sẽ bước vào ngôi trường mới. Chúng ta cùng chúc cho các em trong năm học tới này đạt được nhiều kết quả tốt đẹp xứng đáng với niềm mong mỏi công lao của cha mẹ & cô giáo. Không phụ lòng sự tận tâm dạy dỗ của các cô giáo ở trường mầm non.

Chúc các con học sinh 5-6 tuổi tự tin, mạnh dạn, có đầy đủ hành trang. Tâm thế vững vàng bước vào lớp 1, cô chắc chắn rằng các con sẽ trở thành những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn trường MN Bồng Sơn.

 

 

Xin cảm ơn các cô luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục.

Xin chúc quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc.

Chúc tập thể CBGV – NV nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đưa con thuyền chớ những ước mơ xanh, những mầm non tương lai của đất nước đến bến bờ vinh quang.

Chúc các con có một mùa hè sôi động, bổ ích, nhiều niềm vui.

Xin trân trọng cảm ơn!

* Một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học 2018 - 2019

 

 

Nhãn