HÌNH ẢNH CBQL- GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON BỒNG SƠN.

* Tổng số CB,GV, NV           :  40  đ/c.         CBQL:  03   ;  GVBC: 26;    NV:  11.

Trong đó:     + Biên chế       :  28     . Trong đó: BGH: 03; GV: 24; NV: 01

+ Hợp đồng :  13.

* Trình độ:     Trên chuẩn: 24 (BGH: 03; GV: 20  NV: 01)

- Đại học   : 24   ->  GV: 20;  BGH: 03;  NV: 01.

- Trung cấp: 11     ->  GV: 06; NV: 05.

- Sơ cấp:     2   ->  NV: 02.                                                    NVND68: 01.

- Làm việc trong một ngôi Trường: Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm: Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

*  Một giờ tập phát động của bé.

* Tham quan Ban chỉ huy quân sự huyện Hoài Nhơn ( Vườn thuốc nam của đơn vị).

*  Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Bồng Sơn

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề, thao giảng...

* Một giờ tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin của cán bộ, giáo viên trường mầm non Họa Mi.

* Đội ngũ quản lý:

Hiệu trưởng :        Bà Võ Thị Ngọc Nữ

Phó Hiệu trưởng:  Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo

Phó Hiệu trưởng: Bà Nguyễn Thị Mỹ

Với khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong đổi mới giáo dục tại Việt Nam, MN Bồng Sơn chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục ưu việt của toàn bộ hệ thống phải được triển khai bởi những nhà giáo hội tụ đủ Tâm - Tầm - Tài:
- Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
- Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
- Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Đội ngũ giáo viên mầm non Bồng Sơn không chỉ được học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng và giới chuyên môn công nhận bởi tài năng mà còn bởi những cống hiến và tâm huyết đáng trân trọng cho sự nghiệp giáo dục.
Trong tương lai, mầm non Bồng Sơn mong muốn tiếp tục thu hút những giáo viên giỏi, hội tụ Tâm – Tầm – Tài, cùng vững bước đồng hành trên hành trình đầy vinh quang và thử thách này.

SĨ SỐ HỌC SINH:

- Lớp nhà trẻ 24-36 tháng: 2 lớp/52 cháu với 4 cô giáo

- Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 2 lớp/57 cháu với 4 cô giáo

- Khối chồi : 3 lớp (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 94 cháu với 6 cô giáo

- Khối lá : 9 lớp (5 tuổi – 6 tuổi): 317 cháu với 12 cô giáo

Giáo viên mầm non là một nghề vất vả nhưng vinh quang. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải tự giác phấn đấu, rèn luyện cả đức lẫn tài. Giáo viên mầm non như người nghệ sĩ đa năng, như ca sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ, bác sĩ, đầu bếp.... Từ đôi bàn tay khéo léo, các cô đã tự học và sáng tạo ra những đồ dùng, đồ chơi dạy học đẹp, phong phú và có tính nhân bản cao.

Trường mầm non Bồng Sơn nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước, ngành giáo dục giao phó và là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân.